Thiết lập cơ sở cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT của huyện Đắk Mil 23/07/2021 Ngày 23/7/2021, Uỷ ban nhân dân huyện Đắk Mil ban hành Quyết định số 794/QĐ-UBND về việc thiết lập cơ sở cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT của huyện Đắk Mil, địa chỉ số 13, đường Lê Duẩn, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS và THPT của huyện Đắk Mil là cơ sở cách ly tập trung số 02 của huyện; sức chứa tối đa không quá 93 giường lưu trú dành cho các đối tượng cách ly tập trung. Tại Quyết định số 794/QĐ-UBND nêu trên, UBND huyện Đắk Mil đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị liên quan đảm bảo việc tổ chức cách ly được thực hiện theo hướng dẫn tại Quyết định số 878/QĐ-BYT ngày 12/3/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế; đảm bảo về cơ sở vật chất cho công tác cách ly đối với người từ vùng có dịch về hoặc người có yếu tố dịch tễ cần phải cách ly y tế theo hướng dẫn tại Quyết định số 878/QĐ-BYT ngày 12/3/2020 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị báo cáo các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện, để Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh ở người của huyện kịp thời chỉ đạo xử lý, giải quyết./.

Trúc Đào, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link