Thiết lập cách ly phong tỏa thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ một phần đường Nguyễn Đức Cảnh, tổ dân phố 10, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil 25/07/2021 Ngày 25/7/2021, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh ở người huyện Đắk Mil ban hành Quyết định số 799/QĐ-BCĐ về việc thiết lập cách ly phong tỏa thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ một phần đường Nguyễn Đức Cảnh, tổ dân phố 10, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil để phòng, chống và dập dịch Covid-19.

Địa điểm thực hiện thiết lập cách ly phong tỏa thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ một phần đường Nguyễn Đức Cảnh, tổ dân phố 10, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil: Nhà ông Phạm Ngọc Anh (phạm vi phong toả 60m từ nhà bà Tám đến nhà ông Phạm Văn Lưu); thời gian thực hiện là 14 ngày, từ 17 giờ 50 phút ngày 25/7/2021, tuỳ theo diễn biến tình hình dịch mà thời gian cách ly phong toả có thể kéo dài hơn.

Thông qua Quyết định số 799/QĐ-BCĐ ngày 25/7/2021, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh ở người huyện Đắk Mil đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng phòng, ban, đơn vị, địa phương đảm bảo việc triển khai các biện pháp giám sát, truy vết phòng chống dịch, khử khuẩn, thực hiện cách ly phong toả khu vực có dịch để phòng, chống và dập dịch Covid-19 theo đúng quy định./.

Trúc Đào, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link