• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau

        Sáng 29/9/2022, tại Hội trường xã Đức Mạnh đã diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau xã Đức Mạnh. Mô hình Câu lạc bộ đang được nhân rộng trên địa bàn huyện giúp các hộ gia đình người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau xã Đức Mạnh được thành lập với 53 thành viên, chủ yếu là người cao tuổi từ 55 tuổi trở lên. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ có 5 người. Đây là một tổ chức xã hội tự nguyện, có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên trong Câu lạc bộ, cũng như cho các thành viên trong gia đình hội viên. Câu lạc bộ được phân thành các tổ hoạt động, gồm: Tổ  tăng thu nhập, giảm nghèo; Tổ tình nguyện chăm sóc tại nhà; Tổ chăm sóc sức khỏe, đời sống; Tổ vận động nguồn lực và tổ văn hóa -văn nghệ, thể dục thể thao. Qua đó góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên là người cao tuổi.…

Đ/c Ngô Thị Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đức Mạnh tặng hoa lễ ra mắt Câu lạc bộ

 

Tại lễ ra mắt, đại diện các mạnh thường quân của xã Đức Mạnh đã trao tặng các phần quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

                             Tin, Ảnh: Hoàng Giang- Phòng Nội vụ huyện