Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé

Ngày 15/9/2022, UBND huyện Đắk Mil đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động bà Nguyễn Thị Hải Vân, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo và toàn thể giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Nam, Trưởng phòng Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 614/QĐ-UBND ngày 12/9/2022 về việc điều động bà Nguyễn Thị Hải Vân, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bé kể từ ngày 15/9/2022.

Đồng chí Phan Bá Tịnh trao Quyết định và tặng hoa cho

đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân được tin tưởng giữ cương vị mới và đề nghị đồng chí phát huy trách nhiệm, năng lực và nhiệt huyết của mình; tập thể nhà trường nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục giúp đỡ, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị được giao./.

Hồng Hạnh, Phòng Nội vụ huyện.