Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Ngày 27/9/2022, tại Hội trường phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó trưởng phòng phụ trách phòng Tài nguyên và Môi trường. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Lãnh đạo và toàn thể công chức phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Nam, Trưởng phòng Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 629/QĐ-UBND ngày 26/9/2022 của UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với đồng chí Nguyễn Văn Tuấn kể từ ngày 27/9/2022.

Đồng chi Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho đồng chí        Nguyễn Văn Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tin tưởng trên cương vị mới là Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn sẽ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo và trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu cùng tập thể Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao../.

Hồng Hạnh - Phòng Nội vụ huyện.