Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An

Ngày 26/9/2022, tại Hội trường Trường THCS Chu Văn An đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An. Tham dự buổi Lễ có: Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và toàn thể giáo viên, nhân viên trường THCS Chu Văn An.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Nam, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 617/QĐ-UBND, ngày 12/9/2022 về việc bổ nhiệm lại đối với Ông Trịnh Giáo, Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An.

Đồng chí Phan Bá Tịnh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng chí Trịnh Giáo được tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng và rất mong đồng chí cùng tập thể nhà trường luôn đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục không ngừng đổi mới và phát triển toàn diện, góp phần xây dựng trường THCS Chu Văn An ngày càng vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Giáo cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp; tập thể nhà trường đã tiếp tục tín nhiệm bổ nhiệm lại và hứa bản thân sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua./.

Hồng Hạnh - Phòng Nội vụ huyện.