Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khoá 89, hệ không tập trung, năm học 2021-2022

Sáng ngày 06/01/2023, tại Trung tâm Chính trị huyện Đắk Mil, Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông phối hợp với Huyện ủy Đắk Mil tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị khóa 89, hệ không tập trung, năm học 2021-2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Khắc Ghi, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đắk Nông; đồng chí H'Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Khuyến, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, các thầy cô Trường Chính trị tỉnh cùng 77 học viên là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị khóa 89, hệ không tập trung, mở tại huyện Đắk Mil khai giảng vào tháng 11/2021; đến nay, đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình.

Sau hơn một năm học tập và rèn luyện các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về: Nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Xây dựng Đảng; Đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam; Nội dung cơ bản về Nhà nước và pháp luật Việt Nam; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội; Quản lý hành chính Nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Kiến thức bổ trợ...Trong nội dung chương trình, các học viên được đi nghiên cứu thực tế và viết bài thu hoạch.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đều hoàn thành chương trình học, đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, xếp loại giỏi 10 học viên (chiếm 13%); xếp loại khá 67 học viên (chiếm 87%).

/upload/2005706/20230109/grab2984f93208b5dbafc62a23bed.jpg

Đ/c H'Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao bằng cho các học viên

/upload/2005706/20230109/grab0668aa180e60fd7ae0ff056bf.jpg

Đ/c Nguyễn Hữu Khuyến, UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao bằng cho các học viên

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Lê Khắc Ghi gửi lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành khoá học và mong muốn với khối kiến thức đã được trang bị, lĩnh hội, các học viên sẽ vận dụng vào giải quyết tốt các công việc đặt ra trong thực tiễn tại cơ quan, đơn vị, địa phương. Đồng thời, không ngừng học tập trau dồi, ra sức phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực, tiêu chuẩn người cán bộ bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng và năng lực chuyên môn cao, năng động, trách nhiệm, cống hiến và đột phá sáng tạo hoàn thành xuất sắc mọi chức trách nhiệm vụ được giao./.

Ngô Hương – Ban Tuyên giáo Huyện uỷ