• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Đắk Mil tổ chức làm việc với Đoàn Kiểm tra công tác văn thư lưu trữ

Ngày 05/7/2022, UBND huyện Đắk Mil đã tổ chức làm việc với Đoàn kiểm tra công tác văn thư lưu trữ do ông Lê Quy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông làm Trưởng đoàn.

Theo đó, Đoàn đã kiểm tra tại một số cơ quan, đơn vị của huyện Đắk Mil về công tác xây dựng ban hành các văn bản chỉ đạo hướng dẫn; việc thực hiện các quy định về công tác văn thư như: Soạn thảo, ban hành các văn bản hành chính, quản lý văn bản đi đến, văn bản mật, quản lý và sử dụng con dấu, việc áp dụng các quy định về công tác lưu trữ; nhân sự và tổ chức làm văn thư lưu trữ.

Hình ảnh buổi làm việc

Việc thành lập Đoàn kiểm tra nhằm tổng hợp đánh giá tình hình thực hiện Luật lưu trữ và các quy định của nhà nước về công tác văn thư lưu trữ tại các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh. Qua đó góp phần tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về công tác văn thư lưu trữ, phát huy vị trí vai trò của công tác văn thư lưu trữ trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị; đồng thời nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, trách nhiệm của công chức, viên chức trong việc theo dõi giải quyết nhiệm vụ được giao, cũng như quản lý tốt hồ sơ tài liệu hình thành trong quá trình hoạt động của các cơ quan đơn vị./.

Trúc Đào, Chuyên viên Văn phòng.