• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh việc sắp xếp, bố trí giáo viên trên địa bàn huyện Đắk Mil

Ngày 29/9/2022, tại Hội trường B, Trụ sở HĐND và UBND huyện đã diễn ra buổi lễ trao Quyết định phân công công tác với các giáo viên đang công tác các đơn vị trường học trực thuộc UBND huyện. Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo phòng Nội vụ, đại diện Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các giáo viên thực hiện điều chuyển công tác.

Thừa uỷ quyền của UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Nam, HUV, Trưởng phòng Nội vụ đã thông qua các Quyết định phân công công tác đối với 05 giáo viên của các trường: Tiểu học Phan Đình Phùng; Tiểu học Trần Phú; THCS Lê Hồng Phong; Tiểu học Phan Bội Châu.

 

Đồng chí Trần Văn Vượng, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

 

 Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Vượng, Phó trưởng phòng phụ trách phòng Giáo dục và Đào tạo cho biết “chủ trương bố trí, sắp xếp giáo viên từ trường thừa về trường thiếu, luân chuyển giáo viên giữa vùng thuận lợi và vùng khó khăn là một nhiệm vụ cấp thiết nhằm sắp xếp lại đội ngũ giáo viên đảm bảo số người làm việc theo định mức vị trí việc làm, khắc phục tình trạng thừa, thiếu cục bộ ở một số môn, một số đơn vị, đồng thời đảm bảo công bằng cho các giáo viên đã công tác lâu năm tại vùng khó khăn”. Đồng chí tin tưởng và hi vọng 05 đồng chí giáo viên khi nhận nhiệm vụ ở đơn vị mới sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng, tâm huyết của mình để cùng nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

 

Hồng Hạnh, Chuyên viên phòng Nội vụ.