Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Ngày 12/12/2023, tại trụ sở HĐND và UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ tại trường THCS Nguyễn Tất Thành. Đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Pháp, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THCS Nguyễn Tất Thành được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Tất Thành, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, giáo viên trường THCS Nguyễn Tất Thành được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Tất Thành.

Đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện

trao Quyết định cho các đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và đề nghị với cương vị công tác mới, 02 đồng chí sẽ đoàn kết cùng cán bộ giáo viên nhà trường quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục địa phương, kế thừa và phát huy thành tích các thế hệ lãnh đạo đi trước. Tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo quản lý. Đồng thời đồng chí giao Phòng Giáo dục và Đào tạo quan tâm, theo dõi, hướng dẫn công tác chuyên môn để tập thể lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Tất Thành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Pháp, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Tất Thành cảm ơn lãnh đạo các cấp đã tin tưởng, giao trọng trách và hứa không ngừng tu dưỡng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, đoàn kết cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hồng Hạnh - Phòng Nội vụ huyện.