Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Ngày 09/10/2023, tại phòng họp số 02, UBND  huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ.

Theo đó, đồng chí Nghiêm Thị Thu Huệ, giáo viên trường Mầm non Hướng Dương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hướng Dương, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil; đồng chí Trần Ngọc Sơn, Giáo viên trường THCS Lê Quý Đôn được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Chí Thanh, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil kể từ ngày 05/10/2023.

Đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho các đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và đề nghị các Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm học hỏi, không ngừng phấn đấu rèn luyện bản thân, cùng với tập thể, Ban giám hiệu nhà trường đoàn kết, đồng lòng, thống nhất nội bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Ngọc Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Chí Thanh thay mặt các đồng chí nhận nhiệm vụ bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện. Đồng thời hứa sẽ chung tay đoàn kết cùng với Ban giám hiệu và tập thể nhà trường nghiên cứu, đổi mới các phương pháp dạy và học, tiếp tục ra sức thi đua “dạy tốt, học tốt” đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Hồng Hạnh - Phòng Nội vụ huyện.