Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Ngày 21/9/2023, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Văn Hoàng, UVBTVHU, Quyền Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hoàng, UVBTVHU, Quyền Chủ tịch UBND huyện đã trao các Quyết định:

1. Đồng chí Phạm Lãnh Sáng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy được tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin;

2. Đồng chí Nguyễn Thành Nam, Trưởng phòng Nội vụ được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Dân tộc;

3. Đồng chí Nguyễn Xuân Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đắk R’La được tiếp nhận vào làm công chức, đồng thời bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Dân tộc;

4. Đồng chí Trần Quang Vui, Phó Bí thư Đảng ủy xã Long Sơn được tiếp nhận vào làm viên chức, đồng thời bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất;

5. Đồng chí Tạ Thanh Quyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đức Minh được tiếp nhận vào làm công chức, đồng thời bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ;

Đồng chí Lê Văn Hoàng, UVBTVHU, Quyền Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho các đồng chí

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hoàng, UVBTVHU, Quyền Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và mong muốn trên cương vị công tác mới của mình, trong bối cảnh các đơn vị hiện đang còn nhiều nhiệm vụ quan trọng đang tham mưu UBND huyện thực hiện, đề nghị các đồng chí được giao nhiệm vụ mới cần nghiên cứu, học tập, rèn luyện, cố gắng cùng tập thể lãnh đạo, công chức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tạ Thanh Quyền, Trưởng phòng Nội vụ gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững lập trường, bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức. Đồng chí cũng mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hồng Hạnh - Phòng Nội vụ huyện.