Ngày 27/6/2022, tại Hội trường UBND xã Đức Minh, huyện Đắk Mil đã tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho nhân dân và cán bộ xã Đức Minh, huyện Đắk Mil đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Cao Hồng Đăng, Trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Đắk Nông; đồng chí Trung tá Bùi Đình Trung, Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc, Công an huyện Đắk Mil; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, cùng các cán bộ, công chức, chiến sỹ Công an xã Đức Minh.

Đồng chí Thượng tá Cao Hồng Đăng, Trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Đắk Nông trao Bằng khen

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông, đồng chí Thượng tá Cao Hồng Đăng, Trưởng phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Đắk Nông đã công bố Quyết định số 1492/QĐ-BCA ngày 11/3/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc khen thưởng cho nhân dân và cán bộ xã Đức Minh, huyện Đắk Mil đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020. Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá Cao Hồng Đăng biểu dương thành tích của nhân dân, cán bộ và lực lượng công an chính quy xã Đức Minh trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giúp người dân thêm tin yêu lực lượng Công an nhân dân; góp phần đảm bảo an toàn, bình yên cho nhân dân xã Đức Minh trong năm 2020. Đồng thời, đồng chí đã đề nghị nhân dân, cán bộ, công chức xã Đức Minh tiếp tục phấn đấu phát huy, cố gắng hơn nữa trong những năm tiếp theo./.

Văn Bình, Xã Đức Minh