Chủ tịch UBND huyện khen thưởng đột xuất Công an huyện Đắk Mil trong công tác đấu tranh, triệt phá bắt giữ tội phạm

Ngày 22/8/2022, tại Hội trường Công an huyện Đắk Mil, UBND huyện Đắk Mil tổ chức thưởng nóng cho Công an huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, triệt phá bắt giữ tội phạm. Tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Nam, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Trong khoảng thời gian từ tháng 5/2022 trên địa bàn huyện Đắk Mil thường xuyên xảy ra các vụ trộm cắp tài sản. Trước tình hình trên, Công an huyện Đắk Mil đã tập trung lực lượng đấu tranh, triệt phá bắt giữ tội phạm. Đến tháng 8/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk Mil bắt khẩn cấp, tạm giữ nhóm đối tượng có hành vi trộm cắp, tiêu thụ tài sản trộm cắp và tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Đắk Mil, thu hồi tài sản trả lại cho người bị hại góp phần ổn định tình hình tại địa phương. Công an huyện Đắk Mil tiếp tục củng cố tài liệu chứng cứ để xử lý các đối tượng, tiếp tục truy xét mở rộng xử lý triệt để theo quy định của pháp luật. Với các thành tích trên, Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil đã quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an huyện Đắk Mil trong công tác đấu tranh, triệt phá bắt giữ tội phạm và thưởng nóng số tiền 10 triệu đồng cho Công an huyện Đắk Mil.

Hình ảnh buổi khen thưởng

Tại Buổi khen thưởng, đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, dũng cảm và nhanh trí của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã đấu tranh phát hiện và bắt giữ kịp thời các đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Đắk Mil. Thay mặt cán bộ chiến sĩ Công an huyện Đắk Mil đồng chí Thượng tá Dương Văn Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Đắk Mil./.

Hoàng Giang, Phòng Nội vụ huyện