Tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Ngày 15/12/2021, Công an huyện Đắk Mil tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và lực lượng Công an các xã, thị trấn.

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, tại buổi Lễ Lãnh đạo Công an huyện Đắk Mil đã phát lệnh toàn lực lượng Công an huyện đồng loạt ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Thời gian thực hiện đợt cao điểm từ ngày 15/12/2021 đến ngày 14/02/2022. Trong đợt ra quân này, Công an huyện tập trung tối đa lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm, chủ động nắm và phân tích đánh giá sát, đúng tình hình, triển khai các biện pháp phòng ngừa, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm có tổ chức, tội phạm cướp giật, trộm cắp tài sản, ma túy, đánh bạc, cố ý gây thương tích, hoạt động tín dụng đen, cho vay nặng lãi, siết nợ, đòi nợ thuê, không để xảy ra cháy nổ và các vi phạm về pháo nổ.

Toàn cảnh lễ ra quân

Ngay sau buổi Lễ ra quân, lực lượng Công an huyện đã tổ chức đoàn diễu hành tại các trục đường chính trên địa bàn huyện, nhằm tuyên truyền, kêu gọi quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần./.

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link