Phát động thi đua

Ngày 13/5/2022, Lực lượng vũ trang huyện Đắk Mil, phát động thi đua cao điểm "Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng" Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Hình ảnh buổi Lễ

Thời gian thực hiện phong trào thi đua là 75 ngày (từ 13/5 đến 27/7/2022). Nội dung tập trung vào đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", " Đền ơn đáp nghĩa" của dân tộc, của Quân đội, Quân khu, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Lực lượng vũ trang huyện về chính sách đối với người có công với cách mạng. Đồng thời, Lực lượng vũ trang huyện đẩy mạnh thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Bùi Quang Thắng, Chuyên viên Văn phòng