Lễ ra quân huấn luyện năm 2024

Sáng ngày 01/3/2024, Lực lượng vũ trang huyện Đắk Mil long trọng tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 và phát động đợt thi đua cao điểm Chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ  (07/5/1954 - 07/5/2024).

Đại tá Nguyễn Văn Khởi - Ủy viên Thường vụ  Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ có đồng chí H' Xuân, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Lãnh đạo các phòng, ban của huyện; Lãnh đạo cấp ủy chính quyền các xã, thị trấn; Ban chỉ huy Quân sự huyện, Ban chỉ huy các đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện và toàn thể cán bộ, chiến sĩ  các cơ quan, đơn vị trực thuộc lực lượng vũ trang huyện.

Trong không khí hân hoan của ngày hội lớn, từ sớm cán bộ, chiến sĩ, lực lượng DQTV, DBĐV thuộc LLVT huyện đã tập trung đông đủ tại sân chào cờ của đơn vị với tác phong, hàng ngũ chính tề, cùng hướng ánh mắt tự hào về lá cờ Tổ quốc đang kiêu hãnh tung bay. Hệ thống mô hình học cụ huấn luyện; sáng kiến cải tiến kỹ thuật tiêu biểu của các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện được trưng bày khoa học, đẹp mắt, thu hút đông đảo đại biểu tham quan, học tập.

Theo đó, mặc dù gặp nhiều khó khăn thử thách, nhưng năm 2023, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong cơ quan đã quán triệt, triển khai, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, chỉ đạo điều chỉnh kế hoạch, tích cực chuẩn bị thao trường, bãi tập, mô hình học cụ, giáo án bài giảng phục vụ huấn luyện, diễn tập. Kết quả huấn luyện các chuyên ngành đều đạt khá giỏi.Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đơn vị cùng ký kết tham gia

Cũng trong dịp này Hội đồng thi đua khen thưởng LLVT huyện và Ban chỉ huy các Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện tổ chức Phát động đợt thi đua cao điểm Chào mừng Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ (07/5/1954 -07/5/2024 ) và hưởng ứng Ngày chạy thể thao CISM nhằm thúc đẩy phong trào thường xuyên rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ../

Bùi Quang Thắng - VP HĐND&UBND huyện