Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trong quân đội trở về địa phương năm 2022

Sáng ngày 12/01/2022, Ủy ban nhân dân huyện Đắk Mil tổ chức Lễ đón 138 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trong quân đội trở về địa phương năm 2022. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các đoàn thể, cấp ủy, chính quyền địa phương, lực lượng vũ trang huyện.

Hình ảnh buổi lễ

Buổi Lễ thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Quân đội đối với Quân nhân, ghi nhận sự đóng góp và trưởng thành của công dân phục vụ trong Quân đội theo Luật nghĩa vụ quân sự, góp phần xây dựng lực lượng dự bị động viên hùng hậu, phát triển kinh tế xã hội, giữ vững ổn định chính trị của địa phương. Các đồng chí quân nhân xuất ngũ năm 2022 đã phát huy tốt truyền thống quê hương Đắk Mil anh hùng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trong đó có 03 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, 17 đồng chí được chỉ huy các cấp khen thưởng. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ về với cuộc sống đời thường, cấp ủy, chính quyền địa phương tin tưởng rằng các đồng chí tiếp tục phát huy tốt "phẩm chất bộ đội Cụ Hồ" góp phần xây dựng gia đình, quê hương Đắk Mil giàu đẹp.

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link