Huyện Đắk Mil triển khai nhiệm vụ Quốc phòng, Quân sự địa phương năm 2024

Ngày 16/11/2023, UBND huyện Đắk Mil đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng, Quân sự địa phương năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 do đồng chí Lê Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil chủ trì Hội nghị.

Hình ảnh Hội nghị

Năm 2023, huyện Đắk Mil đã làm tốt công tác giáo dục quốc phòng an ninh, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho các đối tượng; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân bảo đảm đúng luật, an toàn, tiết kiệm. Tiến hành tổ chức Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cho các xã Đức Mạnh, Đắk Gằn, Đắk R’la, thị trấn Đắk Mil đạt kết quả tốt, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Năm 2024, huyện Đắk Mil tiếp tục tăng cường lãnh đạo triển khai thực hiện công tác Quốc phòng, Quân sự địa phương gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Tập trung nâng cao chất lượng xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh; tham gia các Hội thi, hội thao của các cấp đạt kết quả cao, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội,… tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil đã tặng Giấy khen cho 08 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Quân sự, quốc phòng địa phương năm 2023./.

Bùi Quang Thắng - VP HĐND&UBND huyện