Huyện Đắk Mil tổ chức Lễ giao, nhận quân 2020

Huyện Đắk Mil tổ chức Lễ giao, nhận quân 2020 28/03/2021 Sáng ngày 27/02/2021, tại Ban chỉ huy Quân sự huyện, Ủy ban nhân dân huyện Đắk Mil tổ chức buổi Lễ giao, nhận quân năm 2021. Tham dự buổi lễ có đại tá Lê Huy Hà, Phó Chỉ huy trưởng Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Trần Văn Thương, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Luỹ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện, xã, thị trấn và thân nhân các thanh niên nhập ngũ cùng tiễn 160 thanh niên trên địa bàn lên đường nhập ngũ.

Năm 2021, huyện Đăk Mil có 160thanh niên được tuyển chọn lên đường nhập ngũ, có độ tuổi từ 19-24, sức khỏe loại 1 chiếm 8% và 2 chiếm 41%, loại 3 chiếm 52%. Quân số tuyển chọn được phân cho các đơn vị gồm: Công an tỉnh 15 thanh niên; Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh: 40 thanh niên và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Nông: 105 thanh niên. Buổi Lễ giao nhận quân tại huyện 2021 tại Đắk Mil đã diễn ra nhanh chóng theo tinh thần chỉ đạo của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Nông về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại Lễ giao nhận quân, Nguyễn Ngọc Luỹ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện huyện nhấn mạnh: Trước những cơ hội và thách thức trong công cuộc đổi mới và hội nhập của đất nước, củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng lực lượng Quân đội tinh nhuệ, từng bước hiện đại là một trong những nhiệm vụ chiến lược của Đảng, Nhà nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí bày tỏ sự mong muốn các tân binh không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong môi trường quân ngũ, thực hiện tốt các quy định của đơn vị, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, ra sức rèn đức, luyện tài, phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link