Hội thảo lấy ý kiến vào dự thảo kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Đắk Mil

Sáng ngày 13/3/2023, UBND huyện Đắk Mil tổ chức hội thảo lấy ý kiến, góp ý dự thảo Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Đắk Mil. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Hoàng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện (Chủ trì hội thảo); Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo UBND, công chức Địa chính - Xây dựng các xã, thị trấn.

Toàn cảnh Hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu đã nghe đơn vị tư vấn thông qua báo cáo thuyết minh dự thảo kế hoạch sử dụng đất năm 2023 huyện Đắk Mil. Qua đó, các đại biểu đã tập trung thảo luận, tham gia các ý kiến đóng góp về các chỉ tiêu, diện tích các loại đất, bổ sung các dự án để đưa vào kế hoạch sử dụng đất năm 2023.

Phát biểu kết luận, đồng chí Lê Văn Hoàng - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh việc xây dựng kế hoạch sử dụng đất năm 2023 trên địa bàn huyện nhằm xác định diện tích các loại đất theo yêu cầu sử dụng đất của cấp huyện, cấp xã trong năm; xác định vị trí, diện tích đất phải thu hồi để thực hiện công trình, dự án và diện tích đất cần chuyển mục đích sử dụng đối với các loại đất phải xin phép theo đúng quy định. Thông qua, Hội thảo đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu đơn vị tư vấn và cơ quan chuyên môn tiếp thu tối đa các ý kiến của đại biểu tham gia Hội thảo, tiến hành rà soát, điều chỉnh, bổ sung, cập nhật các số liệu đầy đủ, chi tiết và hoàn chỉnh dự thảo kế hoạch sử dụng đất năm 2023, trình UBND huyện ban hành, gửi Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Nông thẩm định theo đúng thời gian quy định. /.