Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022

Ngày 08/12/2021, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Mil tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022. Đồng chí Nguyễn Ngọc Lũy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2021, Ủy ban nhân dân huyện đã triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương đạt kết quả cao, trong đó công tác quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện đầy đủ nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; công tác huấn luyện, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu duy trì nghiêm, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đạt chỉ tiêu, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng đạt hiệu quả. Đặc biệt vai trò của lực lượng vũ trang huyện đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và phòng chống thiên tai, hỏa hoạn của địa phương. Năm 2022, Ủy ban nhân dân huyện tiếp tục quán triệt thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chủ động phòng chống có hiệu quả phòng chống dich Covid-19 và chiến lược “Diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, xây dựng lực lượng vũ trang huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022./.

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link