Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Ngày 19/6/2023, Đảng ủy Quân sự huyện Đắk Mil tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Phạm Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự, chủ trì Hội nghị.

Xác định năm 2023 là năm bản lề có vai trò hết sức quan trọng trong triển khai thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Vì vậy từ đầu năm 2023 đến nay, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Huyện ủy, Đảng ủy Quân sự huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện và hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Trong đó, trọng tâm là tiếp tục quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy chi bộ; nâng cao chất lượng tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương; kịp thời xử lý các tình huống xảy ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Hình ảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận làm rõ những kết quả lãnh đạo của Đảng ủy Quân sự huyện trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời, thống nhất các nội dung cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới. 6 tháng cuối năm 2023, Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục thực hiện tốt chức năng đề xuất nội dung lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn kiểm tra các cấp, các ngành thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và chính sách hậu phương quân đội; lãnh đạo nâng cao khả năng sẳn sàng chiến đấu, chất lượng huấn luyện diễn tập trước mắt; tập trung lãnh đạo chỉ đạo diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ đối với các xã: Đắk Gằn, Đắk R’La, thị trấn Đắk Mil đảm bảo chặt chẽ, an toàn; tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4 cấp huyện, đối tượng 4 cấp xã; tuyên truyền giáo dục quốc phòng - an ninh cho toàn dân./.

Bùi Quang Thắng, Chuyên viên Văn phòng