Tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, hộ gặp khó khăn trên địa bàn xã Đức Minh

Sáng ngày 21/4/2022, tại Trụ sở Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Đức Minh, Nhóm từ thiện Lưu Phúc – Lưu Thúy và chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, hộ gặp khó khăn trên địa bàn xã Đức Minh, huyện Đắk Mil.

Nhóm từ thiện và chính quyền địa phương đã tổ chức trao tặng 55 phần quà, với tổng trị giá 11.000.000 đồng, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm và gạo gửi tặng các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, hộ gặp khó khăn trên địa bàn xã Đức Minh.

Quang cảnh buổi trao tặng quà

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự san sẻ của các nhà hảo tâm đối với các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, hộ gặp khó khăn trên địa bàn xã Đức Minh. Đây không chỉ đơn thuần là việc trao những phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân tương ái, cảm thông, chia sẻ, thương người như thể thương thân trong cộng đồng xã hội. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn sẽ là nguồn động viên rất lớn đối với những người yếu thế, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thắp lên cho họ ngọn lửa niềm tin trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để họ vượt qua khó khăn, có thêm điều kiện để vươn lên trong cuộc sống./.

Văn Bình – UBND xã Đức Minh