• :
  • :

Tổ chức thăm các cơ sở Phật giáo nhân dịp Lễ Phật đản năm 2022

Nhằm động viên, khích lệ các chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Phật giáo nhân dịp Lễ Phật đản năm 2022. Ngày 12/5/2022, Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện đã tổ chức các Đoàn công tác đến thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện.

Tại các địa điểm đến thăm các đồng chí Lãnh đạo của huyện đã chúc mừng và gửi lời chúc đến các Thượng tọa, đại đức, các tăng, ni, các vị trong ban Hộ tự các chùa, tịnh xá, cùng toàn thể bà con Phật tử lời chúc sức khỏe, an lạc và đạt nhiều thành tựu trong mọi Phật sự. Các đồng chí Lãnh đạo đã ghi nhận tinh thần đóng góp tích cực của các vị trụ trì trong việc tuyên truyền cho bà con Phật tử luôn sống tốt đời đẹp đạo, nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần tích cực cho việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện. Đồng thời, các đồng chí cũng đã đề nghị các vị chức sắc, chức việc, tín đồ Phật tử tiếp tục cùng đồng hành với chính quyền các cấp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; hăng hái thực hiện tốt, chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước nói chung và tín ngưỡng, tôn giáo nói riêng; phát huy những giá trị đạo đức tốt đẹp, đồng hành cùng dân tộc, tích cực tham gia cuc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”, phát triển kinh tế, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, các hoạt động từ thiện, nhân đạo, giữ gìn an ninh trật tự, làm tốt công tác đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Hình ảnh: Lãnh đạo huyện Đắk Mil tặng quà cơ sở Phật giáo

Đáp lại sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện, các vị Thượng tọa, đại đức, trụ trì các chùa hứa sẽ tuyên truyền, vận động bà con Phật tử sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và đồng hành với chính quyền trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, giữ gìn đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương. Đồng thời, tổ chức Lễ Phật đản năm 2022 đảm bảo các điều kiện và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các quy định khác của địa phương.

 

Nguyễn Nam - Chuyên viên phòng Nội vụ


Tin tức liên quan

Thông báo

 Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) mùa hè năm 2022
 Kế hoạch thực hiện Đề án "tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến 2025"
 Kế hoạch tổ chức Lễ khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2022 tại tỉnh Đắk Nông
 Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh tay chân miệng trên địa bàn tỉnh Đăk Nông
 Công văn của UBND tỉnh Đắk Nông về việc tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông quý II năm 2022
 Công văn của UBND tỉnh Đắk Nông về việc vận động tham gia ủng hộ, tài trợ Quỹ phòng, chống tội phạm
 Tổng hợp tình hình tiếp công dân và giải quyết đơn thư định kỳ (từ 30/5 đến 03/6/2022)
 Định hướng nội dung tuyên truyền trọng tâm tháng 6 năm 2022
 Thông báo kết quả kỳ họp Chuyên đề lần thứ 2, Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Nông khóa IV,nhiệm kỳ 2021 - 2026
 Tổng hợp tình hình tiếp công dân và giải quyết đơn thư định kỳ (từ 23/5 đến 27/5/2022)
 Hướng dẫn nộp thủ tục hành chính trực tuyến
 Tổng hợp tình hình tiếp công dân và giải quyết đơn thư định kỳ (từ 16/5 đến 20/5/2022)

Bản đồ hành chính

Liên kết website

Thống kê truy cập

Hôm nay : 13
Tháng 06 : 5.263
Năm 2022 : 13.410
Tổng số : 13.421