Thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp lễ Vu lan năm 2022

Sáng ngày 10/8/2022, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, PCT UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện Đắk Mil nhân dịp lễ Vu lan.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Bá Tịnh tặng hoa, quà chúc mừng Thượng tọa Thích Quảng Nhã, Trưởng ban trị sự GHPG huyện, trụ trì Chùa Linh Sơn, xã Thuận An nhân dịp Lễ Vu lan năm 2022.

Cụ thể, Đoàn đã đến thăm các cơ sở Phật giáo gồm: Chùa Hoa Nghiêm, thị trấn Đắk Mil; Chùa Linh Sơn, xã Thuận An; Chùa Thiện Đức, xã Đức Mạnh. Tại mỗi nơi đến, ông Phan Bá Tịnh đã tặng hoa, quà, chúc mừng các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón lễ Vu lan năm 2022 sức khỏe, an lành và hạnh phúc; ghi nhận sự đóng góp của cộng đồng Phật giáo trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và mong muốn các các vị chức sắc, tăng ni, phật tử ở địa phương tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”; giáo dục, động viên phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, nỗ lực, làm ăn phát triển kinh tế, chung sức chung lòng xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Hoàng Giang, Phòng Nội vụ huyện