Ngày 16/5/2022, tại Hội trường Trường Mẫu giáo Bình Minh, xã Đắk Sắk đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Bình Minh đối với đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hòa Bình. Tham dự buổi Lễ có đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Lãnh đạo UBND xã Đắk Sắk, Lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, nhân viên Trường Mẫu giáo Bình Minh.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện, Đồng chí Vũ Đại Phong, Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 42/QĐ-UBND ngày 06/5/2022 về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Bình Minh đối với đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hòa Bình.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Phòng Nội vụ chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hoa, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng với cương vị mới, đồng chí sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học tập để trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ; chủ động, sáng tạo trong công việc để cùng tập thể Lãnh đạo, giáo viên, nhân viên Trường Mẫu giáo Bình Minh đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hồng Hạnh - Phòng Nội vụ huyện.