Ngày 06/9/2022, huyện Đắk Mil tổ chức Lễ chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và sinh hoạt chính trị dưới cờ nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh Nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9) tại Quảng trường huyện Đắk Mil. Tham dự Lễ có đồng chí Phạm Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí H’ Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, ngành thuộc huyện.

Trong không khí trang nghiêm trước cờ Tổ quốc, nghi thức Lễ chào cờ, hát Quốc ca được tiến hành trang trọng. Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, toàn thể cán bộ, công chức được nghe đồng chí Dương Thị Hương, giáo viên Trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo kể câu chuyện về Chiếc áo Bác Hồ mặc ngày 02 tháng 9 năm 1945. Thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã thông tin nhanh những nét nổi bật trong 9 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn huyện, cụ thể: 9 tháng đầu năm thu ngân sách của huyện ước đạt trên 267 tỷ đồng, đạt trên 154% dự toán tỉnh giao và trên 102% dự toán HĐND huyện giao; Huyện đã quan tâm thực hiện tốt các chính sách người có công, an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được tổ chức sôi nổi; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định; an ninh biên giới được giữ vững; tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ huyện, đạt loại giỏi.

Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ đã góp phần giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; hoạt động này còn giúp công chức, viên chức, người lao động chấp hành nghiêm túc giờ giấc làm việc và nền nếp văn hóa công sở.

Hình ảnh buổi lễ