• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Đắk Mil dự khai giảng năm học mới tại các địa phương

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón năm học mới, sáng 05/9/2022, các thầy giáo, cô giáo và trên 24 nghìn học sinh các cấp học từ mầm non đến THPT trên địa bàn huyện đã hân hoan, tưng bừng bước vào khai giảng năm học mới 2022-2023.

Để Lễ Khai giảng diễn ra thành công, ngay trong hè ngành giáo dục huyện đã triển khai các văn bản chỉ đạo về kế hoạch tuyển sinh đầu cấp, công tác tập trung học sinh, biên chế lớp học, tổ chức ngày tựu trường, cho học sinh ổn định làm quen với trường lớp nhất là các học sinh đầu cấp. Tổ chức tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai các nhóm nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022-2023 trên cơ sở đó để các trường học trên địa bàn huyện xây dựng kế hoạch năm học, các mục tiêu trong công tác dạy và học.

Vào trước ngày khai giảng các trường học đều đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, vệ sinh lớp học, nhất là khối mầm non đã chú trọng đến công tác vệ sinh khu vực bếp ăn, đồ dùng phục vụ bán trú đảm bảo phục vụ cho các cháu bước vào năm học mới được đảm bảo và vệ sinh an toàn thực phẩm. Tổ chức tập luyện các tiết mục văn nghệ cho ngày khai giảng, xây dựng chương trình cho buổi lễ khai giảng để ngày khai giảng thực sự là một ngày vui, mang dấu ấn, khí thế cho học sinh khi bước vào năm học mới.

Trong ngày khai giảng năm học 2022-2023, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN; lãnh đạo ngành giáo dục và các xã, thị trấn đều tổ chức các đoàn đến dự và chúc mừng thầy và trò các nhà trường.

 

Hình ảnh Lễ Khai giảng tại Trường PTDTNT THCS & THPT huyện Đắk Mil

 Trúc Đào, Chuyên viên Văn phòng