Hỗ trợ xây dựng Nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình có hòan cảnh khó khăn tại xã Đắk Gằn

Ngày 17/5/2023, tại Bon Đắk Gằn, xã Đắk Gằn, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Đắk Gằn tổ chức trao tiền hỗ trợ xây Nhà Chữ thập đỏ đợt 1. Tham dự buổi trao tặng có bà Nguyễn Thị Lan, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, ông Đỗ Viết Hạnh, Phó chủ tịch UBND xã Đắk Gằn và Trưởng Bon Đắk Gằn.

Đoàn đã trao tặng cho cho hộ gia đình ông Y Lũe, Bon Đắk Gằn, xã Đắk Gằn số tiền: 50.000.000 đồng (năm mươi triệu đồng) để hỗ trợ xây nhà, từ nguồn kinh phí Quỹ hoạt động Hội chữ Thập đỏ tỉnh Đắk Nông cấp năm 2023.

Đ/c Nguyễn Thị Lan, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện trao tiền hỗ trợ xây Nhà Chữ thập đỏ đợt 1 cho hộ ông Y Lũe

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Hội Chữ thập đỏ các cấp nhằm hỗ trợ các gia đình khó khăn có nơi ở ổn định, mang lại niềm vui và yên tâm lao động sản xuất cho hộ gia đình./.

Tin, Ảnh: Hoài Hương