Đắk Mil tổ chức Hội thi Dân vận khéo năm 2022

Ngày 14/10/2022, tại Trung tâm Văn hóa huyện Đắk Mil, Ban Dân vận huyện Đắk Mil đã tổ chức Hội thi Dân vận khéo năm 2022. Với sự tham gia của 12 đội thi đến từ các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.

Tại Hội thi, các thí sinh đã trải qua các phần: Thi chào hỏi, thi kiến thức và xử lý tình huống, thi năng khiếu.

/upload/2005706/20221021/grab3afecd31ca97aba897dd72498.jpg

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết thúc Hội thi, giải nhất thuộc về Đảng uỷ xã Đắk Sắk; giải nhì thuộc về Đảng uỷ xã Thuận An; giải ba thuộc về Đảng uỷ thị trấn và 09 giải khuyến khích thuộc về Đảng uỷ: Cơ quan Quân sự huyện, Công an huyện và 07 xã, thị trấn.

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân về vị trí vai trò của công tác dân vận Đảng trong tình hình mới; đồng thời tạo diễn đàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về cách tổ chức và thực hiện công tác dân vận, góp phần tuyên truyền, phổ biến các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật đến với nhân dân, tạo niềm tin cho nhân dân đối với đảng, nâng cao ý thức sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật./.

Tin, ảnh: Bích Phương – Chuyên viên VP