Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Đức Mạnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 25/6, Hội chữ thập đỏ xã Đức Mạnh tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Đức Mạnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự Hội nghị có Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện; Thường trực Đảng ủy; HĐND & UBND xã; các ban ngành đoàn thể; Chi hội 18 thôn trên địa bàn xã Đức Mạnh.

Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, hội chữ thập đỏ xã Đức Mạnh đã vận động tham gia 10 đợt có 1.350 lượt người đi hiến máu. Vận động Đoàn tự thiện từ TP Hồ Chí Minh về phát quà trị giá 90 triệu đồng, tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo, cận nghèo trị giá 100 triệu đồng, xây nhà tình thương cho 04 hộ trị giá 160 triệu đồng, vận động các nhà hảo tâm chăm lo Tết cho người nghèo trị giá 427 triệu đồng…Cùng với các ngành, phát động ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung, phòng chống dịch Covid-19 được gần 740 triệu đồng. Thành lập 18 tổ cứu trợ, cứu nạn, trợ giúp các hộ bị thảm họa thiên tai. Trên cơ sở những kết quả đã làm được, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội CTĐ xã Đức Mạnh tiếp tục đẩy mạnh xây dựng tổ chức cơ sở hội, với mục tiêu trong nhiệm kỳ kết nạp được 120 người vào hội và trở thành lực lượng nòng cốt trong công tác nhân đạo. Đẩy mạnh hoạt động cứu trợ, tăng cường năng lực phòng ngừa và ứng phó thảm họa, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.
Ban chấp hành khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ xã nhiệm kỳ 2021- 2026 gồm 23 người, bầu 09 đại biểu chính thức dự đại hội Hội chữ thập đỏ huyện.

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link