Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil

Hưởng ứng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Sáng ngày 27/7/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đắk Mil, Báo Dân trí, câu lạc bộ Hướng thiện Đắk Mil, đã tiến hành bàn giao nhà tình nghĩa cho Bà Nguyễn Thị Hồng Thái, thường trú tại Thôn Đắk Thọ, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hình chụp lưu niệm tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình

Bà Nguyễn Thị Hồng Thái, thôn Đắk Thọ, xã Đắk Lao

Dự lễ bàn giao còn có các đại biểu thuộc Ủy ban MTTQVN huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Cấp ủy, chính quyền địa phương xã Đắk Lao, Ban tự quản thôn Đắk Thọ, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng 759. Ngôi nhà của Bà Thái được xây dựng trên cơ sở cải tạo lại ngôi nhà cũ, cơi nới xây mới thêm, tổng số tiền xây dựng sữa chữa trên 90 triệu đồng của các cơ quan, mạnh thường quân giúp đỡ. Ngoài ra trong buổi lễ bàn giao Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 759, cán bộ địa phương và câu lạc bộ Hướng Thiện Đắk Mil, đã mua tặng gia đình một số vật dụng, đồ dùng trong nhà (tủ quần áo, tủ chén, bàn ghế, quạt, lương thực, thực phẩm...). Với sự quan tâm đặc biệt của các cấp, mạnh thường quân hi vọng thời gian tới sẽ giúp gia đình Bà Nguyễn Thị Hồng Thái vơi bớt khó khăn, được sống trong ngôi nhà ấp áp đầy tình thương của các mạnh thường quân giúp đỡ./.

Hoàng Giang, Phòng Nội vụ