• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Gian hàng 0 đồng" phục vụ người dân đang cách ly ở huyện Đắk Mil

"Gian hàng 0 đồng" phục vụ người dân đang cách ly ở huyện Đắk Mil 23/07/2021 Sáng ngày 22/7/2021, Lực lượng vũ trang huyện Đắk Mil đã khai trương “Gian hàng 0 đồng” phục vụ, hỗ trợ người dân đang cách ly, phong tỏa do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Hiện nay, sau khi xuất hiện các ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người huyện Đắk Mil đã ban hành Quyết định số 767/QĐ-BCĐ ngày 17/7/2021 về việc thiết lập cách ly y tế khu vực có dịch tại toàn bộ tổ dân phố 6, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông; một phần của thôn Thuận Sơn, xã Thuận An; một phần của thôn Đức Đoài, xã Đức Minh tiếp giáp với TDP6, quầy thuốc Hồng Ngọc, đường Đinh Tiên Hoàng, TDP 9, và phòng xét nghiệm của của bà Võ Thị Lệ, số 89A, đường Lê Duẩn, TDP 10, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Hình ảnh minh họa

“Gian hàng 0 đồng” là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực do Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đắk Mil chủ trì, phối hợp với Công an huyện, các cá nhân, tổ chức liên quan tổ chức để hỗ trợ, giúp người dân trong khu vực phong tỏa vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19. “Gian hàng 0 đồng” diễn ra trong khoảng 10 ngày, phục vụ lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu miễn phí cho tất cả người dân; trong đó ưu tiên hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn. Nguồn hàng phục vụ "Gian hàng 0 đồng" được vận động từ cấp ủy, chính quyền, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, người dân trên địa bàn và trích từ nguồn tăng gia sản xuất của đơn vị.

 

Trúc Đào, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện

 


Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link