Ngân hàng Chính sách xã Hội tỉnh Đắk Nông thăm và tặng quà nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "Uống nước nhớ nguồn" đối với những người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 18/7/2022, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Đoàn thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân tại xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tại gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân, thay mặt Đoàn công tác, ông Đào Thái Hòa, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Đắk Nông đã trao quà, thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần Mẹ, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những hy sinh, cống hiến to lớn của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Mong Mẹ sống vui, sống khỏe, tiếp tục là điểm tựa, động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hình chụp lưu niệm

Đón nhận tình cảm từ đơn vị, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân cùng gia đình cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng CSXH tỉnh Đắk Nông, Cấp ủy, Chính quyền địa phương. Mẹ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, động viên con cháu học tập, lao động xây dựng quê hương, đất nước.

Đây là hoạt động thiết thực, thường xuyên trong những năm qua của Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh Đắk Nông góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng./.

Kim Yến, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện