Sáng ngày 13/3/2023, tại trụ sở HĐND&UBND huyện, UBND huyện Đắk Mil đã tổ chức Lễ Khai mạc Vòng 2, kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp khác và người làm việc tại tổ chức Hội đặc thù huyện Đắk Mil. Tham dự buỗi Lễ có đồng chí Nguyễn Thành Nam, HUV, Trưởng phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng, đại diện Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông và các đồng chí thành viên của Hội đồng tuyển dụng, Ban kiểm tra, sát hạch và Tổ thư ký giúp việc cùng các thí sinh trúng tuyển vòng 1.

Vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp khác và người làm việc tại tổ chức Hội đặc thù đợt này có 31 thí sinh được triệu tập tham dự là những người đã trúng tuyển vòng 1, đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia xét tuyển vòng 2 để tuyển dụng vào các vị trí tại Trung tâm Phát triển Cụm Công nghiệp Thuận An, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện, Đội Quản lý đô thị, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện, Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật Nông nghiệp và Hội Chữ thập đỏ huyện.

Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi Lễ Khai mạc, thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng, đồng chí Nguyễn Thành Nam, HUV, Trưởng phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng huyện đề nghị Ban Kiểm tra sát hạch kỳ xét tuyển dụng viên chức sự nghiệp năm 2022 thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất, tổ chức phục vụ tốt nhất để công tác phỏng vấn, sát hạch đạt kết quả cao. Đồng thời, đồng chí mong muốn các thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài phỏng vấn, sát hạch đạt kết quả cao nhất. Thông qua kỳ thi sát hạch sẽ lựa chọn được đội ngũ viên chức có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng sự nghiệp công lập của huyện nhà.

Tại buổi Lễ Khai mạc, các thí sinh cũng đã được nghe đại diện Ban tổ chức công bố các Quyết định thành lập Hội đồng xét tuyển, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch và phổ biến kế hoạch tổ chức phỏng vấn kỳ xét tuyển viên chức. Hội đồng tuyển dụng đã triển khai lựa chọn, bàn giao đề, đáp án và mời  thí sinh xác nhận niêm phong túi đựng bao bì đề thi, đáp án theo quy định.

Theo kế hoạch, các thí sinh sẽ chia các Nhóm phỏng vấn tại 03 địa điểm. Vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp khác và người làm việc tại tổ chức Hội đặc thù huyện Đắk Mil đã hoàn thành trong ngày 13/3/2023./.

Hồng Hạnh - Phòng Nội vụ huyện.