Huyện Đắk Mil triển khai Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về các chương trình tín dụng ưu đãi

Ngày 08/3/2022, Ủy ban nhân dân huyện Đắk Mil ban hành Công văn số 289/UBND-NHCS về việc triển khai Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về các chương trình tín dụng ưu đãi.

Thông qua Công văn, UBND huyện đã giao Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện phối hợp cùng các phòng, ban, ngành và các đơn vị có liên quan rà soát đối tượng, xác định nhu cầu vốn các chương trình tín dụng chính sách quy định tại tiết c, Điểm 2 Mục II - Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ. Báo cáo, đề xuất Chi nhánh NHCSXH tỉnh phân bổ nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu vốn cho đối tượng thụ hưởng; khẩn trương triển khai cho vay kịp thời, có hiệu quả các chương trình tín dụng ưu đãi thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2022, 2023. Đồng thời, UBND huyện cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, địa phương trong việc triển khai Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về các chương trình tín dụng ưu đãi.

Tải Công văn tại đây.

Cán bộ NHCSXH huyện Đắk Mil tích cực truyền tải đồng vốn đến người dân

Kim Yến, Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

Nguồn:dakmil.daknong.gov.vn Copy link