Huyện Đắk Mil tổ chức cuộc họp chuẩn bị các nội dung tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023

Ngày 15/5/2023, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Mil tổ chức cuộc họp chuẩn bị các nội dung tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023. Đồng chí Lê Văn Hoàng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp gồm có:  Thủ trưởng các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Công an huyện; Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hạt Kiểm lâm huyện; Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông; Đội Quản lý đô thị; Trung tâm Y tế huyện; Điện lực Đăk Mil; các Đồn Biên phòng 755, 757, 759, 761; Huyện đoàn Đăk Mil; Hội Nông dân huyện; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Trường THPT Trần Hưng Đạo; Trường THPT Đăk Mil và Lãnh đạo UBND xã Đắk Lao, thị trấn Đắk Mil.

Toàn cảnh hội nghị

Tại cuộc họp, sau khi nghe Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo tình hình triển khai thực hiện về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023 và ý kiến các thành viên tham dự cuộc họp; đồng chí Lê Văn Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì cuộc họp đã yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn được giao nhiệm vụ tại Kế hoạch số 42/KH-UBND, ngày 21/02/2023 của UBND huyện chủ động phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong việc chuẩn bị và tham mưu UBND huyện tổ chức Lễ phát động đảm bảo thành công, chu đáo và an toàn. Đồng thời, báo cáo kết quả triển khai thực hiện Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2023 về UBND huyện (qua Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) để tổng hợp tham mưu UBND huyện báo cáo về UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn theo quy định./.

Lê Phương, Chuyên viên Văn phòng.