Ngày 27/6/2022, UBND xã Đức Minh tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và kế hoạch, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Tạ Thanh Quyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Lãnh đạo Trạm Y tế xã; cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã và Ban tự quản các thôn, bon trên địa bàn xã.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Tạ Thanh Quyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã thông qua nội dung dự thảo Báo cáo sơ kết nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2022. Theo đó, địa phương đã chủ động thực hiện tốt các chỉ tiêu 6 tháng đầu năm 2022, đánh giá cụ thể những kết quả đạt được, những chỉ tiêu và nhiệm vụ chưa đạt, phân tích nguyên nhân, bài học kinh nghiệm; xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 một cách cụ thể, thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương để triển khai thực hiện trong 6 tháng còn lại năm 2022, đảm bảo vừa phát triển kinh tế, vừa phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 đạt hiệu quả.

Ngọc Huy, xã Đức Minh