Ban Dân vận Huyện ủy Đắk Mil tổ chức Lễ phát động quần chúng năm 2023 tại xã Đức Minh

Sáng ngày 19/3/2023, Ban Dân vận Huyện ủy Đắk Mil phối hợp UBND xã Đức Minh tổ chức Lễ phát động quần chúng năm 2023 tại Bon Jun Juh, xã Đức Minh, huyện Đắk Mil. Tham gia buổi Lễ có: Đồng chí Nguyễn Thị Đào, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Phạm Ngọc Dũng, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông huyện; Đồng chí Phùng Văn Ninh, cán bộ Ban Chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Ninh Thế Truyền, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; cán bộ UBMTTQVN và các đoàn thể huyện Đắk Mil; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể xã và nhân dân Bon Jun Juh, xã Đức Minh.

Cán bộ Công an huyện tuyên truyền và hướng dẫn về Luật giao thông đường bộ, ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông

Tại buổi phát động chương trình, người dân trên địa bàn xã Đức Minh đã được xem các phóng sự về nội dung như: Tuyên truyền và hướng dẫn về Luật giao thông đường bộ, ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông; Tuyên truyền pháp Luật về đất đai; các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai; Tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự và Luật Biên giới quốc gia; Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của xã Đức Minh.

Qua buổi phát động, nhằm tuyên truyền người dân chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển kinh tế, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Văn Bình – Xã Đức Minh