Thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (27/7/1947 - 27/7/2023)

Ngày 20/7/2023, Đoàn thăm, tặng quà do đồng chí Y Quang B Krông, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đăk Mil nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (27/7/1947 - 27/7/2023).

Về phía huyện có đồng chí  H’ Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, cùng lãnh đạo Đảng uỷ, UBND các xã, thị trấn.

/upload/2005706/20230721/grab1e955653bf13b3067e339ba76.jpg

Đ/c Y Quang B Krông, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm tặng quà tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xuân

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Y Quang B Krông, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao tặng quà và gửi lời thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận những cống hiến, hy sinh, mất mát của các gia đình thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do cho dân tộc. Đồng chí bày tỏ mong muốn các gia đình  tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang của gia đình và bản thân, đoàn kết, phấn đấu vươn lên trong lao động, sản xuất, học tập góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện xây dựng tỉnh Đắk Nông nói chung và huyện Đăk Mil  nói riêng ngày càng phát triển giàu mạnh./.