Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đắk Mil thăm tặng quà Giáng sinh năm 2023 cho các cơ sở Công giáo và Tin lành trên địa bàn huyện

Nhân dịp Giáng sinh 2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đắk Mil đã tổ chức các Đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng quà các cơ sở Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện.

Đ/c Lê Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Giáng sinh tại xã Đăk Sắk

Đ/c Phan Bá Tịnh, UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Giáng sinh tại xã Đức Mạnh

Tại mỗi điểm đến thăm các đồng chí Lãnh đạo huyện đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2023 đến các Linh mục, mục sư, bà con tín đồ công giáo, tin lành. Đồng thời, tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chức sắc, chức việc và bà con tín đồ Công giáo, Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc và các tín đồ Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện tiếp tục sống "Tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện xây dựng huyện Đắk Mil ngày càng phát triển.

Bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện, đại diện các Giáo xứ, giáo họ và chi hội Tin lành trên địa bàn huyện đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, của địa phương đối với hoạt động tôn giáo trong thời gian qua. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục động viên bà con tín đồ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia vào các phong trào yêu nước do các cấp ủy Đảng, chính quyền phát động, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển; trước mắt, sẽ tổ chức lễ Giáng sinh năm 2023 cho bà con giáo dân đảm bảo an toàn, tiết kiệm, vui vẻ và ý nghĩa, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là trong dịp Noel, trước, trong và sau dịp Tết Dương lịch, Tết cổ truyền của dân tộc. /.

Tin: Bích Phương; Hình ảnh: Hoàng Giang