Kỳ họp thứ 4 (Kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân huyện Đắk Mil khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015, Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương, ngày 28/4/2022, Hội đồng nhân dân huyện Đắk Mil đã tiến hành tổ chức Kỳ họp thứ 4 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự Kỳ họp có Thường trực HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại địa phương, Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND huyện, UBND huyện, UBMTTQVN huyện, các vị đại biểu HĐND huyện khóa XII và Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Hình: Toàn cảnh kỳ họp

Tại Kỳ họp đã thông qua các nội dung như: Đề nghị dừng, điều chỉnh chủ trương đầu tư, dừng kế hoạch vốn một số dự án trọng điểm trên địa bàn huyện Đắk Mil; Điều chỉnh, bổ sung chủ trương danh mục và kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2021 - 2025; Bổ sung danh mục đầu tư công năm 2022. Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện đã bầu bổ sung bà H’ Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giữ chức Chủ tịch HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, bà H’ Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tọa kỳ họp đề nghị UBND huyện, các ngành, các cấp cần nêu cao hơn nữa trách nhiệm, hiệu quả trong chỉ đạo điều hành, tăng cường kỷ luật, kỷ cương tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết của HĐND. Các vị đại biểu HĐND tăng cường làm tốt chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, nêu cao vai trò gương mẫu cùng với đồng bào các dân tộc huyện nhà, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các Nghị quyết HĐND đã đề ra./.

Trúc Đào - VP HĐND&UBND huyện