Đoàn Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà một số hộ nghèo và một số hộ có hoàn cảnh khó khăn là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thôn Năm Tầng, xã Đăk R’la

Ngày 05/02/2024, Đoàn thăm, tặng quà của huyện do đồng chí Lê Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết, tặng quà 20 hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thôn Năm Tầng, xã Đăk R’la nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại nơi đến thăm, Đoàn đã tiến hành khảo sát, nắm bắt tình hình kinh tế - xã  hội, quốc phòng - an ninh; công tác chuẩn bị tổ chức đón Tết, đời sống tinh thần, vật chất của nhân dân tại thôn Năm Tầng, xã Đăk R’la; Đồng thời Lãnh đạo UBND huyện đã trao tặng hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn là đồng bào dân tộc thiểu số 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000 ngàn đồng và 500.000 đồng tiền mặt.

Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Lê Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc đến các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, các hộ gia đình thôn Năm tầng sẽ nỗ lực chung tay cùng các cấp chính quyền tiếp tục xây dựng quê hương phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương cũng cần quan tâm hơn nữa trong thực hiện các chính sách về giáo dục, giải quyết việc làm, công tác giảm nghèo, giúp bà con thôn Năm Tầng phát triển kinh tế - xã hội./.

Bích Phương – Chuyên viên VP