Đoàn công tác của huyện ĐắkMil sang thăm chúc Tết huyện Pechr Chenda, tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia

Ngày 06/4/2024, Đoàn công tác huyện Đắk Mil do đồng chí H’ Xuân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết truyền thống Campuchia năm 2024 tại huyện Pechr Chenda, tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia

Đoàn công tác của huyện Đắk Mil thăm tặng, quà huyện Pechr Chenda, tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia

Thay mặt Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, đồng chí H’ Xuân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời thăm hỏi và lời chúc Tết tốt đẹp đến ông Um Sa Ran, Chủ tịch Hội đồng huyện và chính quyền, Nhân dân huyện Pechr Chenda nhân dịp năm mới. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn hai địa phương tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết và góp phần phát triển hơn nữa mối quan hệ hoà bình, hữu nghị giữa Việt Nam và Vương quốc Campuchia nói chung, giữa hai huyện Đắk Mil và Pechr Chenda nói riêng.

Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác huyện Đắk Mil đã trao tặng quà lưu niệm cho huyện Pechr Chenda, tỉnh Mondulkiri./.

Bích Phương – Chuyên viên VP

Bích Phương – Chuyên viên VP