Đắk Mil thăm tặng quà tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện

Ngày 13/01/2023, Đoàn thăm, tặng quà của huyện do đồng chí Nguyễn Ngọc Luỹ, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết, tặng quà các cơ quan, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Đồn Biên phòng số 05, Đội Công tác Đồn biên phòng Đắk Lao, Đồn Biên phòng số 06, Trạm kiểm soát cửa khẩu biên phòng Đắk Peur, Hải quan cửa khẩu Đắk Peur, Công an huyện, Đài quan sát Thuận An, Trung tâm Y tế huyện.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Ngọc Luỹ, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của huyện trong năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023. Cùng với ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua, nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng chí mong muốn các cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà Tết tại các đơn vị lực lượng vũ trang

Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cũng đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo huyện đã quan tâm, tạo điều kiện để các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ. Đồng thời hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội phục vụ người dân đón Tết đầm ấm, hạnh phúc, an toàn./.

Bích Phương – Chuyên viên VP