Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Diệu

Ngày 15/9/2022, UBND huyện Đắk Mil đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động đồng chí Tạ Danh Đại, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Chí Thanh bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Diệu. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo và toàn thể giáo viên, nhân viên trường THCS Hoàng Diệu.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Nam, Trưởng Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 618/QĐ-UBND ngày 12/9/2022 về việc điều động đồng chí Tạ Danh Đại, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Chí Thanh bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Diệu kể từ ngày 15/9/2022.

Đồng chí Tạ Danh Đại phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Tạ Danh Đại được giữ cương vị mới và rất mong đồng chí nỗ lực nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi kinh nghiệm quản lý; xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong nhà trường; chú trọng đổi mới quản lý và đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện đối với học sinh; tích cực chuẩn bị mọi mặt để triển khai thực hiện tốt việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông./.

Tin: Hồng Hạnh, Phòng Nội vụ huyện.