Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường

Ngày 02/11/2022, tại phòng Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường. Thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Nam, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện chủ trì buổi lễ.

Theo đó, ông Ninh Thế Truyền, Phó Chủ tịch UBND xã Đắk N’Dót được tiếp nhận vào làm công chức đồng thời bổ nhiệm giữ chức danh Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường, kể từ ngày 02/11/2022.

Đồng chí Nguyễn Thành Nam trao Quyết định cho đồng chí Ninh Thế Truyền

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Nam, HUV, Trưởng phòng Nội vụ đã chúc mừng đồng chí Ninh Thế Truyền được các cấp lãnh đạo tin tưởng, giao nhiệm vụ mới; đồng thời mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với tập thể cán bộ, công chức phòng Tài nguyên và Môi trường tham mưu tốt cho Ủy ban nhân dân huyện trong công tác chuyên môn.

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, đồng chí Ninh Thế Truyền gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Huyện ủy, UBND huyện và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu cùng tập thể phòng Tài nguyên và Môi trường thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Hồng Hạnh - Phòng Nội vụ huyện.