Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong

Ngày 31/3/2023, tại Hội trường Trường THCS Lê Hồng Phong, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong. Tham dự buổi Lễ có đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ, đại diện Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và toàn thể giáo viên, nhân viên trường THCS Lê Hồng Phong.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Nam, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 587/QĐ-UBND, ngày 17/3/2023 về việc bổ nhiệm lại đối với Ông Cao Văn Hưng, Phó Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong.

Đồng chí Cao Văn Hưng nhận Quyết định bổ nhiệm lại

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Nam, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện chúc mừng đồng chí Cao Văn Hưng được tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng và rất mong đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm trong công tác, đoàn kết của tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó, góp phần gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong giáo dục, xây dựng môi trường học tập thân thiện, lành mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Văn Hưng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp; tập thể nhà trường đã tiếp tục tín nhiệm bổ nhiệm lại. Bản thân sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể lãnh đạo để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua./.

Hồng Hạnh - Phòng Nội vụ huyện.