UBND huyện Đắk Mil tổ chức Hội nghị triển khai Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện và Lễ hội Xuân Hồng năm 2024

Ngày 26/01/2024, Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện để triển khai Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện và Lễ hội Xuân Hồng năm 2024, tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Phan Bá Tịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện; các Phó Trưởng ban và Thành viên Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đắk Mil; Lãnh đạo UBND và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn.

Theo kế hoạch của Ban Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Nông về Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện và Lễ hội Xuân Hồng 2024, trong đó giao chỉ tiêu cụ thể cho UBND huyện Đắk Mil vận động hơn 800 người đăng ký hiến máu, dự kiến tiếp nhận từ 500 đến 600 đơn vị máu.

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Phan Bá Tịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị để triển khai thực hiện. Tích cực tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong huyện nhận thức về tính nhân văn, ý nghĩa cao đẹp và lợi ích của việc hiến máu tình nguyện. Giao Hội Chữ thập đỏ huyện, Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, thời gian, địa điểm tổ chức hiến máu, đồng thời tham mưu các giải pháp để phấn đấu đạt kế hoạch đề ra./.

Bùi Quang Thắng - VP HĐND&UBND huyện